Mica

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 1315
Gia công mica được biết tới là một trong những lĩnh vực then chốt trong ứng dụng của tấm mica. Giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo. Gia công mica là quá trình chế tác mica để tạo thành các sản phẩm. Các thành phẩm này được sản xuất nhằm phục vụ cho các ngành kinh doanh, quảng cáo,…Đa dạng các sản phẩm trên thị trường như: hộp mica, thùng mica, kệ mica, bảng biển quảng cáo, tranh điện, biển chức danh, kỷ niệm chương…
Phương pháp cắt mica bằng máy CNC
Cắt cnc mica thường sử dụng để cắt tấm mica có độ dày lớn từ 5mm – 20mm. Tốc độ cắt cnc nhanh hơn so với công nghệ cắt laser mica nhiều. Nhưng cắt mica cnc lại có nhược điểm các đường cắt sẽ không được láng mịn, không có độ bóng. Vì vậy cần phải gia công bắt buộc thêm công đoạn đánh bóng cạnh mica để có được thành phẩm. Nên việc lựa chọn cắt mica bằng laser sẽ hợp lý hơn.

Phương pháp cắt mica bằng máy laser
Cắt mica bằng laser với rất chuẩn xác, tinh xảo và sắc nét. Công nghệ cắt laser mica đảm bảo tính chuẩn xác cực cao, nét cắt mịn đẹp có thể cắt bo góc cạnh một cách tinh tế. Không những thế công nghệ cắt mica bằng laser rất nhanh, có thể lấy liền trong vài phút chờ đợi.
So với các công nghệ cắt mica khác thì công nghệ này nhanh, giá tốt và vết cắt rất tinh tế. Cắt laser mica sở hữu lợi thế lớn khi cắt chữ mica, cắt logo mica, cắt hoa văn mica, đục lỗ trên mica, cắt tạo hình trên mica để lắp gép mô hình. Thế mạnh của công nghệ cắt laser mica đó là: vết cắt mịn đẹp, khe cắt hẹp, bề mặt cắt láng bóng. Đặc biệt phần cạnh sẽ bóng mịn mà không có công nghệ nào có thể làm được. Sau khi cắt xong ko cần phải gia công đánh bóng lại.
 
 

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Gia công CNC Laser là gì?
Gia công CNC Laser là phương pháp cắt vật liệu inox, gỗ ,alu,mica,poly bằng lưỡi cắt hoặc tia Laser ( Fiber hoặc CO2). Với mục đích là cắt đứt vật liệu
Tại sao cần cắt bế Formex theo hình – gia công Format
Quảng cáo muốn trực quan, sinh động, thu hút hơn nhiều đơn vị chọn cách in PP sau đó cắt bế Formex theo hình. Đây là hình thức in, gia công theo mẫu hình như hình hộp lọ mỹ phẩm, chai nước ngọt, chai bia, hình người, hình chiếc điện thoại…
Ngày nay, trong trang trí và thiết kế nội thất, hoa văn kim loại CNC rất được ưa chuộng. Với ưu điểm đa dạng, cách điệu và thẩm mỹ, sử dụng hoa văn CNC khiến không gian nội thất trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.
Hoa văn CNC có thể được khắc trên nhiều chất liệu và có hình thức gia công khá đa dạng. Nhưng tốt hơn cả vẫn là gia công CNC Laser.