Cắt gia công CNC -Laser

Ngày nay, trong trang trí và thiết kế nội thất, hoa văn kim loại CNC rất được ưa chuộng. Với ưu điểm đa dạng, cách điệu và thẩm mỹ, sử dụng hoa văn CNC khiến không gian nội thất trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.
Hoa văn CNC có thể được khắc trên nhiều chất liệu và có hình thức gia công khá đa dạng. Nhưng tốt hơn cả vẫn là gia công CNC Laser.
Tại sao cần cắt bế Formex theo hình – gia công Format
Quảng cáo muốn trực quan, sinh động, thu hút hơn nhiều đơn vị chọn cách in PP sau đó cắt bế Formex theo hình. Đây là hình thức in, gia công theo mẫu hình như hình hộp lọ mỹ phẩm, chai nước ngọt, chai bia, hình người, hình chiếc điện thoại…
Từ lâu nay Mica là 1 vật liệu quá quen trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể làm được nhiều thứ lên nó như cắt, uốn, cưa, phay, điêu khắc tạo hình lên nó. Phương pháp cắt mica thủ công đơn giản nhất là dùng dao rọc giấy, cưa tay để tạo hình sản phẩm. Nhược điểm của phương pháp này là tốn thời gian, công sức mà chưa chắc sản phẩm tạo ra được hoàn thiện. Xu hướng bây giờ là khách hàng sẽ tìm đến các đơn vị cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội, sử dụng phương pháp cắt mica bằng máy CNC nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
Gia công CNC Laser là gì?
Gia công CNC Laser là phương pháp cắt vật liệu inox, gỗ ,alu,mica,poly bằng lưỡi cắt hoặc tia Laser ( Fiber hoặc CO2). Với mục đích là cắt đứt vật liệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/