Alu

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 1631
Cắt CN alu là gì?
Trên thị trường vài năm trở lại đây, thị hiếu quảng cáo của người dùng cũng bắt đầu thay đổi. Nếu như trước kia, các loại biển bạt quảng cáo giá rẻ bằng bạt hiflex, formex rất được ưa chuộng thì cho đến nay.  Người ta lại quan tâm nhiều hơn đến dòng sản phẩm quảng cáo bằng chất liệu alu.  Là loại chất liệu nhựa nhôm trải qua quá trình cắt CNC alu. Để cho ra đời các bảng biển quảng cáo, biển logo, biển phòng ban, biển chức danh và vách ngăn CNC đẹp, cao cấp.
Hay nói theo cách khác cắt CNC alu là việc ứng dụng công nghệ CNC. Để cắt alu theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D, 5D…Trong khi đó, các máy cắt truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. 
Ưu điểm nổi bật của alu chuyên dùng để cắt chữ alu CNC, cắt CNC tấm alu là:
– Kích thước mỏng nhẹ, dễ uốn gấp,
– Chống oxy hóa và ăn mòn vượt trội so với các kim loại khác như đồng, sắt, …
– Bền màu theo thời gian
– Đa dạng mẫu mã, hoa văn đẹp mắt 
– Tuổi thọ ấn tượng trên 10 năm
 

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Tại sao cần cắt bế Formex theo hình – gia công Format
Quảng cáo muốn trực quan, sinh động, thu hút hơn nhiều đơn vị chọn cách in PP sau đó cắt bế Formex theo hình. Đây là hình thức in, gia công theo mẫu hình như hình hộp lọ mỹ phẩm, chai nước ngọt, chai bia, hình người, hình chiếc điện thoại…
Từ lâu nay Mica là 1 vật liệu quá quen trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể làm được nhiều thứ lên nó như cắt, uốn, cưa, phay, điêu khắc tạo hình lên nó. Phương pháp cắt mica thủ công đơn giản nhất là dùng dao rọc giấy, cưa tay để tạo hình sản phẩm. Nhược điểm của phương pháp này là tốn thời gian, công sức mà chưa chắc sản phẩm tạo ra được hoàn thiện. Xu hướng bây giờ là khách hàng sẽ tìm đến các đơn vị cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội, sử dụng phương pháp cắt mica bằng máy CNC nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
Ngày nay, trong trang trí và thiết kế nội thất, hoa văn kim loại CNC rất được ưa chuộng. Với ưu điểm đa dạng, cách điệu và thẩm mỹ, sử dụng hoa văn CNC khiến không gian nội thất trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.
Hoa văn CNC có thể được khắc trên nhiều chất liệu và có hình thức gia công khá đa dạng. Nhưng tốt hơn cả vẫn là gia công CNC Laser.