In decal

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 1977
In decal là gì?
In decal là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Nó khác với các loại nhãn khác, nó sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của decal được gắn sẵn với decal, nó sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.
In decal có lợi ích đầu tiên là làm số lượng ít mà giá rẻ hơn so với in lụa. In lụa cần có khung bản phim... in số lượng ít đồng nghĩa với giá cao. In decal ép không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể cắt và in cho bạn trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành hợp lý. Công nghệ in decal là giải pháp cho việc in nhanh nhưng mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo trong ngày in lụa cũng có thể hoàn thành được, nhưng với máy in decal cắt bạn có thể nhận được sản phẩm trong 5 phút.

Các loại in decal
Đối với in decal sẽ dựa vào kích thước của sản phẩm và nội dung in trên decal với tần suất thưa hay dày đặc mà decal sẽ chia thành bốn loại như sau, bạn đọc cùng tham khảo các loại decal dưới đây nhé:
* In decal trắng: Với loại decal trắng sữa này thường được sử dụng để in các loại mác dán có thiết kế bằng hoa văn, hình ảnh, họa tiết đi kèm với sologan và khẩu hiệu, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải,…
* In decal trong : Với loại decal này bạn có thể tùy in xuôi hay ngược đều được, nó thường được dùng để dán đằng sau những vật liệu trong suốt như mica trong, kính,…nên độ thẩm mỹ khá cao.
* In decal lưới: Loại Decal có đặc điểm bảo mật khá cao vì chỉ mặt trước nhfn thấy, mặt sau sẽ không thể nhìn thấy. Nó chuyên được dùng để dán lên mặt kính, như cửa kính ô tô, cửa văn phòng,…hoặc dùng để trang trí điện thoại, máy tính.
* In decal phản quang: Loại này thường hay được dùng trong việc in ấn cho các biển báo giao thông, biển cảnh cáo, hoặc trang trí cho xe máy và xe ô tô. Nó cũng bao gồm nhiều họa tiết khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

                                     
                                     
                                     

                                      
                                     

                                     
                                 

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Cùng với công nghệ in ấn ngày càng phát triển không ngừng, nhiều công nghệ in ấn hiện đại như offset, kỹ thuật số, flexo,… cũng ra đời và phát triển. Mỗi loại công nghệ hiện đại đều mang tính ứng dụng khác nhau trên nhiều lĩnh vực trong thực tiễn. Trong đó, công nghệ in decal PP là một trong những công nghệ hiện đại, được dùng trong lĩnh vực in poster, tranh, ảnh trưng bày trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu decal PP ở khắp mọi nơi. Vậy in decal PP là gì và đặc điểm của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu in decal PP là gì và những đặc điểm nổi bật của in decal PP trong bài viết này nhé.
In canvas đã và đang là một xu hướng rất được ưa chuộng, khi nó có độ bền cũng như tính thẩm mỹ vượt trội so với các kỹ thuật in ấn khác.
Hiện nay, in canvas đã nhanh chóng trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng, đây là một kỹ thuật in ấn hoàn toàn mới giúp mang đến vẻ sống động, chân thực cho từng bức tranh trên chất liệu vải canvas hay vải bố. Vậy, kỹ thuật này là gì, nó có độ bền ra sao so với các phương pháp khác?
Bạn có từng thắc mắc chất liệu sử dụng trong các bảng quảng cáo được treo trên tường, treo giữa ngã tư, treo trên các cột cao không? Chất liệu phổ biến được sử dụng để in những bảng quảng cáo đó thường là bạt hiflex. Vậy bạt hiflex là gì?