Canvas

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 1980
Canvas trong tiếng Anh mang ý nghĩa chỉ vải bố làm tranh sơn dầu, vải bố dùng làm bạt, lều, buồm. Từ canvas đôi khi cũng được hiểu như tranh sơn dầu. Tuy nhiên, trong ngành thời trang khi nói đến canvas, người ta thường nghĩ ngay đến chất liệu vải bố.
Từ canvas cũng là một từ chuyên ngành. Với ngành địa chất canvas nói về màn chắn, thông gió,... Trong ngành thiết kế web, canvas chỉ một thẻ tạo đồ họa trong html5.
Đặc tính nổi bật chất liệu canvas là gì?
Cấu trúc dệt vải canvas thường theo chiều ngang với độ khít của vải có thể điều chỉnh tùy ý. Chính vì thế, những tấm vải canvas thường có độ bền cao và có thể lên các loại màu vẽ trang trí.
Nhắc đến chất liệu canvas, người ta không thể không nhắc đến khả năng chống thấm nước cực tốt của nó. Canvas mặc dù là vải nhưng tại sao chúng lại chống thấm nước tốt đến như vậy?
Trong quá trình tạo nên những tấm vải canvas, sợi cây gai dầu thường được kết hợp với cotton ở tỷ lệ từ 35% đến 65%. Chính sự kết hợp này đã tạo cho những tấm bạt canvas có khả năng chống nước tốt. Đây cũng là loại chất liệu phổ biến dùng làm cánh buồm, lều, bạt, quần áo mưa, túi xách, khăn trải bàn....
Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Bạn có từng thắc mắc chất liệu sử dụng trong các bảng quảng cáo được treo trên tường, treo giữa ngã tư, treo trên các cột cao không? Chất liệu phổ biến được sử dụng để in những bảng quảng cáo đó thường là bạt hiflex. Vậy bạt hiflex là gì?
Cùng với công nghệ in ấn ngày càng phát triển không ngừng, nhiều công nghệ in ấn hiện đại như offset, kỹ thuật số, flexo,… cũng ra đời và phát triển. Mỗi loại công nghệ hiện đại đều mang tính ứng dụng khác nhau trên nhiều lĩnh vực trong thực tiễn. Trong đó, công nghệ in decal PP là một trong những công nghệ hiện đại, được dùng trong lĩnh vực in poster, tranh, ảnh trưng bày trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu decal PP ở khắp mọi nơi. Vậy in decal PP là gì và đặc điểm của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu in decal PP là gì và những đặc điểm nổi bật của in decal PP trong bài viết này nhé.
Decal là tên gọi chung cho một loại giấy tự dính, nhãn tự dính lên trên bao bì hay bề mặt của bất kì sản phẩm nào đó của doanh nghiệp. Cấu tạo của nó gồm hai mặt, một mặt được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau phục vụ cho đồ họa. Mặt thứ hai được trang bị một lớp keo, nếu muốn dán decal chỉ việc lột mặt sau của nó ra và dán trực tiếp lên sản phẩm của bạn.