Bạt hiflex

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 1708
Bạt hiflex là gì? Đặc điểm của bạt hiflex
Bạt hiflex được làm từ nhựa PVC với 2 màu phổ biến là trắng sữa và trắng đục, là một chất liệu phổ biến sử dụng trong in ấn các ấn phẩm quảng cáo và có khả năng chịu được ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết. 

Bạt hiflex được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền và thời gian sử dụng lâu cũng như chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết khi sử dụng ngoài trời. Chất liệu này cũng được phân thành hai loại chính là bạt có xuyên đèn và bạt không xuyên đèn, tùy theo mục đích và nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn loại bạt phù hợp. 

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Cùng với công nghệ in ấn ngày càng phát triển không ngừng, nhiều công nghệ in ấn hiện đại như offset, kỹ thuật số, flexo,… cũng ra đời và phát triển. Mỗi loại công nghệ hiện đại đều mang tính ứng dụng khác nhau trên nhiều lĩnh vực trong thực tiễn. Trong đó, công nghệ in decal PP là một trong những công nghệ hiện đại, được dùng trong lĩnh vực in poster, tranh, ảnh trưng bày trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu decal PP ở khắp mọi nơi. Vậy in decal PP là gì và đặc điểm của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu in decal PP là gì và những đặc điểm nổi bật của in decal PP trong bài viết này nhé.
In canvas đã và đang là một xu hướng rất được ưa chuộng, khi nó có độ bền cũng như tính thẩm mỹ vượt trội so với các kỹ thuật in ấn khác.
Hiện nay, in canvas đã nhanh chóng trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng, đây là một kỹ thuật in ấn hoàn toàn mới giúp mang đến vẻ sống động, chân thực cho từng bức tranh trên chất liệu vải canvas hay vải bố. Vậy, kỹ thuật này là gì, nó có độ bền ra sao so với các phương pháp khác?
Decal là tên gọi chung cho một loại giấy tự dính, nhãn tự dính lên trên bao bì hay bề mặt của bất kì sản phẩm nào đó của doanh nghiệp. Cấu tạo của nó gồm hai mặt, một mặt được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau phục vụ cho đồ họa. Mặt thứ hai được trang bị một lớp keo, nếu muốn dán decal chỉ việc lột mặt sau của nó ra và dán trực tiếp lên sản phẩm của bạn.