Livestream Faceook - Youtube

Thứ 3 | 13/10/2020 - Lượt xem: 1397
Ý Nghĩa Của Dịch Vụ Quay Phim Livestream Là Gì ?
Cùng với công nghệ phát triển của mạng 4G , 5G thì khoảng cách giữa con người ngày càng thu hẹp. Trước đây việc ra đời của phương tiện xe đạp, xe máy, ô tô, tàu điện giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn. Rồi vận tốc được ví nhanh như máy bay, tên lửa… rồi bây giờ là sóng wiffi . Chúng ta đã biết sử dụng công nghệ wifi làm giảm bớt rất nhiều chi phí cho vận chuyển và thời gian. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến dịch vụ livestream .
Dịch vụ livestream được ví như con đường nhanh nhất, ngắn nhất và ít tốn kém ,hiệu quả nhất. Thông qua livestream con người trên toàn thế giới có thể kết nối cùng lúc với nhau. Những buổi talkshow , event ,hội nghị , hội thảo, khai trương … đều là những sự kiện rất cần được livestream. Chính vì vậy để làm được điều này có rất nhiều phần mềm livestream và bài viết hướng dẫn livestream. Nhưng để có một chương trình hiệu quả rõ nét nhất vẫn nên thuê một công ty dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Facebook .
Dịch vụ quay live stream facebook là những video chúng ta hay thấy nhất trên mạng xã hội . Việc live stream facebook thường là cách tự quay cá nhân của các bạn trẻ . Ưu điểm việc quay live face đó rất đơn giản là chỉ cần một chiếc smartphone để cố định là có thể phát sóng . Nhược điểm là không quay được các cảnh góc rộng , độ sắc nét thấp .
Chính vì vậy mà dịch vụ quay livestream  facebook giá rẻ bằng máy quay chuyên dụng ra đời . Ưu điểm là có thể quay và room được những cảnh xa hoặc gần mọi góc độ . Được hỗ trợ bằng các thiết bị kết nối để có nhiều góc quay đẹp, đường truyền ổn định . Tuy nhiên nhược điểm là thiết bị đắt tiền , nhiều phụ kiện hỗ trợ , kết nối phức tạp.

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Youtube .
Dịch vụ quay live stream trên youtube có lẽ được dùng nhiều nhất với các sự kiện công ty lớn . Đây là kênh tương tác lớn và có nhiều ưu điểm nổi bật . Trước tiên phải kể đến độ sắc nét của hình ảnh phát live có thể đạt tiêu chuẩn full HD . Sau khi phát live video sẽ tự động lưu lại mà không cần phải sử dụng usb hay đĩa để sao chép . Người xem có thể tương tác xem lại bất cứ lúc nào , có thể tua nhanh hoặc xem lại nhiều lần.
Rất nhiều công ty khi thuê quay phim sự kiện cũng đã chọn dịch vụ phát live stream youtube . Việc này kết hợp hai dịch vụ thành một nên giảm chi phí đáng kể khi phát live youtube. Hơn nữa khi thuê quay phim phát trực tiếp trên youtube sẽ thu hút được nhiều hơn khán giả.  Vậy tại sao chúng ta lại bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm khách hàng như vậy?

Dựa trên những quan điểm trên, chúng ta nên sử dụng linh hoạt các nền tảng trên để tối ưu live video:
* Facebook: Phù hợp cho sự tiếp cận đầy hứa hẹn. Đặc biệt với các live video dài.
* YouTube: Phù hợp cho các Markerter có đối tượng đã được xác lập từ trước trên nền tảng này.


 

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Nhận thấy được xu hướng cập nhật công nghệ nhanh chóng của giới trẻ tại Việt Nam, với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho mọi người với dịch vụ chụp hình lấy liền và in ảnh lấy liền tại tiệc cưới và sự kiện. Không chỉ cung cấp dịch vụ về hình ảnh, Nguyên Phong sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và trao tặng món quà đó đến tận tay từng khách mời thay cho việc hình ảnh chỉ đăng lên mạng và bị lãng quên nhanh chóng.
 
Quay phim hay quay video là quá trình thu thập những hình ảnh động vào trong một phương tiện truyền thông điện tử và thậm chí lên cả phương tiện truyền phát trực tiếp. Thuật ngữ này bao gồm các phương pháp ghi hình và sản xuất hậu kỳ.
Phim quảng cáo (hoặc còn gọi hẹp là Quảng cáo truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là television advertisement hay television commercial -viết tắt TVad hay TVC- hoặc thường được gọi đơn giản là commercial hay advert) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.