Dựng phim quảng cáo

Thứ 3 | 13/10/2020 - Lượt xem: 1408
Khái niệm phim quảng cáo là gì?
Phim quảng cáo trong tiếng Anh được gọi là Television advertisement hay Television commercial – Tvads, TVC.
TVC là một dạng phim được dàn dựng sản xuất, trong đó sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng… định dạng bằng hình ảnh, chuyển động, âm thanh.
Các phim quảng cáo được lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó…

Sự xuất hiện của phim quảng cáo
- Châu Âu: 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung giới thiệu sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.
- Châu Á: 28/8/1953, trên kênh Nippon TV (Nhật Bản), giới thiệu đồng hồ Seikosha (Seiko sau này)
- Nguyên thủy, phim quảng cáo được chiếu trên truyền hình. Sau đó phát triển thành phim quảng cáo trực tuyến trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện khác như: web tư nhân, web thương mại hoặc trang web dịch vụ (Youtube, Yahoo), trong rạp chiếu phim, siêu thị, hoặc những nơi công cộng.

Vai trò của TVC
  • Giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng
  • Khơi gợi, thúc đẩy hành động mua sản phẩm và mua sản phẩm trở lại
  • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả
  • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng
  • Tạo ra thị trường tiềm năng
  • Tăng hiệu quả truyền đạt thông tin
Càng ngày thì các thước phim quảng cáo với ý tưởng vượt trội về tính sáng tạo càng chứng minh được hiệu ứng viral mạnh trong truyền thông, quảng bá sản phẩm. Đây không đơn thuần là một xu hướng về cách người tiêu dùng tiếp nhận một sản phẩm media chứa thông điệp quảng cáo mà thực sự TVC ngắn với kịch bản độc đáo và giàu tính trí tuệ luôn truyền tải được thông tin theo cách ngắn nhất và đồng thời lưu lại những ấn tượng sâu đậm nhất cho người tiêu dùng.Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Quay phim hay quay video là quá trình thu thập những hình ảnh động vào trong một phương tiện truyền thông điện tử và thậm chí lên cả phương tiện truyền phát trực tiếp. Thuật ngữ này bao gồm các phương pháp ghi hình và sản xuất hậu kỳ.
Nhận thấy được xu hướng cập nhật công nghệ nhanh chóng của giới trẻ tại Việt Nam, với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho mọi người với dịch vụ chụp hình lấy liền và in ảnh lấy liền tại tiệc cưới và sự kiện. Không chỉ cung cấp dịch vụ về hình ảnh, Nguyên Phong sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và trao tặng món quà đó đến tận tay từng khách mời thay cho việc hình ảnh chỉ đăng lên mạng và bị lãng quên nhanh chóng.
 
Livestream có nghĩa là bạn "Phát sóng trực tiếp" những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện,... ) cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.
Dịch vụ quay livestream giờ không còn là mới nữa nhưng để quay như thế nào thì nhiều người còn chưa biết . Vậy cách quay livestream trực tiếp như nào mới đẹp và chuyên nghiệp ? Điều đó không khó với sự hỗ trợ của các dòng máy quay chuyên nghiệp và các phần mềm phát live hiện đại .