In decal dán tole

Thứ 2 | 12/10/2020 - Lượt xem: 3598

Bảng hiệu tole dán decal là gì.
Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời sử dụng nền bảng hiệu là tole sơn tĩnh điện, nội dung quảng cáo được dán bằng decal. Tole thường sử dụng là tôn phẳng ( tôn Hoa Sen, Việt Nhật,..) thường có chiều dày từ 0,8mm – 1,2mm. Decal sử dụng là loại decal được cắt hoặc in theo nội dung thiết kế.
Bảng hiệu tole dán decal có thể gắn chữ nổi mica, Inox. Dùng để làm bảng hiệu tại trợ cho các cửa hàng hay đại lý của thương hiệu.
Quy Cách Bảng hiệu Tole dán decal
– Hàn kết nối khung sắt vuông 20mm – 30mm (tùy kích thước )
– Ốp tấm tole mạ kẽm không gỉ, in phun màu  kĩ thuật số  lên nền Decal trắng (hoặc cắt Decal dán trực tiếp ) ngoài trời viền V nhôm định hình 4 góc.
– Decal trắng (hoặc cắt Decal dán trực tiếp ) ngoài trời viền V nhôm định hình 4 góc
Vì sao bảng hiệu tole ngày càng phổ biến
-    Độ bền vượt trội so với các chất liệu khác.
-    TOLE được sơn chống gỉ nên giữ được độ bóng đẹp, không gỉ sét, tuổi thọ cao.
-    Điều đáng tự hào ở loại hình quảng cáo này là giá thành thấp, với mức phí nho nhỏ bạn đã có được một bảng quảng cáo bền, đẹp, chất lượng.Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/

 
Ngày nay các bạn thấy các công ty , cửa hàng mọc lên như nấm và nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng nhiều và để đáp ứng được những nhu cầu ấy thì dịch vụ thiết kế , thi công biển quảng cáo ấy thì các công ty quảng cáo cũng không ngừng nghiên cứu tìm tòi tạo nên sự đa dạng phong phú trong biển hiệu quảng cáo như : biển alu, chữ nổi , led…
Biển quảng cáo đèn LED là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Vậy đặc điểm của loại bảng quảng cáo này có gì đặc biệt?
Biển số nhà, bảng tên công ty là một đặc điểm vô cùng quan trọng. Nhưng rất ít người lại chú ý đến điều này.
Với một bảng tên đẹp sẽ giúp gây ấn tượng đối với những người đi ngang và những người bạn, những khách hàng đang tìm địa chỉ đến địa điểm kinh doanh…..
Bảng hiệu inox hiện nay là một trong những loại biển hiệu quảng cáo, đề tên, chức danh, ghi nội dung, khá phổ biến ở các văn phòng công ty hiện nay. Bảng hiệu giúp khách hàng, đối tác có thể tìm đúng phòng ban mình cần làm việc để đến và hợp tác.
Hầu hết các văn phòng hiện nay thì đều trang bị loại biển hiện này. Vậy biển hiệu inox là gì, công dụng của chúng và một số mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất và cũng là xu hướng của năm 2020. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất. 
Pano quảng cáo là một hình thức của marketing giúp công ty, doanh nghiệp có khả năng thu hút khách hàng một cách tối ưu nhất nhé. Pano chính là một trong những loại bảng hiệu thông dụng nhất trong thị trường và đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích hết tất cả những câu hỏi như: pano là gì? Làm thế nào để có một tấm bảng quảng cáo đẹp và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Thị trường quảng cáo ngày càng phát triển giúp khách hàng có vô số lựa chọn về các loại bảng hiệu. Ngoài các bảng hiệu thông dụng như: bảng hiệu đèn led, mica, alu,…
Nhưng, công nghệ in uv nổi tiếng đang rất hot tại TPHCM đá đem lại sự lựa chọn tốt về mức giá giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo.
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn: bảng hiệu hiflex là gì và sự khác nhau giữa bảng hiflex thường và bảng hiflex in uv.