Màn hình LED P10 ngoài trời

Thứ 5 | 17/09/2020 - Lượt xem: 442

Màn hình LED ngoài trời P10 sử dụng bóng LED SMD3535 cho độ sáng cao, góc nhìn rộng và sâu. Hình ảnh của màn hình này cũng rất chân thật, rõ nét.

Đặc biệt, màn hình có khả năng hoạt động liên tục lên đến 100.000h (tương đương 10 năm). Kèm theo đó là chống được các tác nhân thời tiết như mưa;nắng;…do thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 – ưu điểm thường thấy ở các dòng màn hình led ngoài trời

Quý Khách hàng cũng có thể ghép các module của màn hình lại với nhau. Tạo nên một tấm màn có kích thước tùy ý; việc ghép màn hình này cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh ban đầu. Khá tuyệt vời đúng không nào.
 

Màn hình LED P10 ngoài trời 1

2. Ứng dụng của màn hình Led P10

Với màn hình LED P10 bạn có thể thoải mái sử dụng trong và ngoài trời. Các ứng dụng thường thấy của màn hình LED P10 có thể kể đến như:

  • Sử dụng trong hội trường, sự kiện bên ngoài
  • Làm biển hiệu, trình chiếu chữ chạy bên ngoài
  • Làm màn hình cho sân khấu lớn (sự kiện âm nhạc, festival,..)
  • Trình chiếu video giới thiệu Công Ty, Doanh nghiệp ở trước cổng, trước cửa,..
  • Làm màn hình nhỏ cho các quán cà phê bóng đá

3. Đặc điểm nổi bật của màn hình Led P10

Khả năng chiếu sáng liên tục

Thiết bị được biết đến với khả năng chiếu sáng khoảng 100.000h. Đồng thời, màn hình hoạt động rất ổn định và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Khả năng chống mưa nắng

Màn hình P10 được tráng thêm một lớp silicon hoặc keo có khả năng chống nước tốt. Bởi vậy mà sản phẩm có thể sử dụng được trong các điều kiện thời tiết nắng, mưa khác nhau.

Hình ảnh sắc nét, chân thực

Màn hình LED P10 được tạo thành từ các diot phát sáng. Từ đó tạo nên độ tương phản nên mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và vô cùng chân thực. Chính vì điều này, màn hình LED dần thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống.

Xử lý hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp

Có thể kết nối trực tuyến với hệ thống truyền hình, âm ly, loa, camera, laptop,…

Hiển thị được các định dạng file khác nhau như: Jpg, Gif, MP4 ,Avi, flash, bmp,….Có thể tự chuyển đổi file định dạng chuẩn thành định dạng một cách tối ưu nhất với đặc điểm của màn hình.

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp

So với các thiết bị chiếu sáng khác là đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt thì bóng đèn LED có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Theo đó chỉ tiêu tốn khoảng 75% lượng điện. Bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về khoản tiền mình phải trả hàng tháng.

Tùy chỉnh kích thước

Màn hình LED P10 có kích thước là 320x160mm và có thể lắp tiếp nối với nhau để tạo thành những khối lớn và không giới hạn. Chính vì vậy, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể điều chỉnh lớn nhỏ khác nhau.

Có khả năng phân vùng hiển thị để thể hiện được đa dạng nội dung. Đồng thời có thể hợp nhất các màn hình nhỏ trở thành một màn hình lớn. Ngoài ra, có thể thiết lập lịch trình chiếu theo từng thời điểm đã được xác định trước, có thể tự động co giãn hình ảnh sao cho phù hợp với kích thước được hiển thị

Màn hình LED P10 ngoài trời 2

Một số hạn chế khi lắp đặt

  • Bóng LED không được dày đặc nên hoạt động tốt nhất khi ghép màn hình 15m2
  • Ở các không gian nhỏ cũng không nên sử dụng LED P10. Vì khoảng cách cho hình ảnh rõ nét vẫn là 10m

Đang tải bình luận,....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGUYÊN PHONG 

A4/8 Trần Văn Giàu, Xã lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp HCM

Điện Thoại:  0902 339 309 - 0778 075 267

Mail: quangcaonguyenphonghcm@gmail.com

Website: https://quangcaonguyenphong.com/